ยิงปลาx10 เกมส์ยิงปลารูปแบบใหม่ UFABET ง่ายๆ แค่คลิกยิงปลาตายก็ได้เงิน ยิ่งยิงยิ่งรวย

ข่าวกีฬา

ข่าวกีฬา แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ตกลงค่าตัว 15 ล้านปอนด์

ข่าวกีฬา แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ตกลงค่าตัว 15 ล้านปอนด์

 

ข่าวกีฬา แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ได้ซื้อผู้เล่นอย่าง Adrien ในราคา 15ล้านปอนด์
แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ตกลงค่าตัว 15 ล้านปอนด์สำหรับ Adrien Rabiot’ ของ Juventus เพื่อแก้ไขวิกฤตกองกลางของพวกเขา แต่ตอนนี้จะต้องจัดการกับ Veronique แม่ที่มีชื่อเสียงของดาวดังกล่าวเนื่องจากความสนใจเปลี่ยนไปใช้เงื่อนไขส่วนตัว แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด บรรลุข้อตกลงกับยูเวนตุส ด้วยค่าตัว 15 ล้านปอนด์ เพื่อซื้อตัว อาเดรียง ราบิโอต์

ตามรายงานจากสื่อราบิโอต์ ที่เลิกชอบยูเวนตุส และเหลือสัญญาอีกแค่ปีเดียว จะย้ายไปอยู่กับแมนยู หากฝ่ายที่เกี่ยวข้องตกลงเงื่อนไขส่วนการย้ายไปสเปนในปี 2561 ไม่ได้เกิดขึ้นจากการเรียกร้องค่าจ้าง นักวิจารณ์ของแมนยู กล่าวว่าการย้าย Rabiot ทำให้สโมสรตื่นตระหนกเมื่อโอนนักเตะเข้าสู่ขั้นตอนสุดท้าย สโมสรแพ้นัดเปิดฤดูกาล 2022-23 และ อีริค เทน ฮาก เป็นผู้คุมทีมคนแรกในบ้านที่ไบรท์ตัน

แฟนบอลหลายคนเรียกร้องให้มีการปรับโครงสร้างมิดฟิลด์ของแมนยู โดยสโมสรได้ไล่ตาม Frenkie de Jong ตลอดช่วงฤดูร้อนโดยแลกกับเป้าหมายอื่น ตัว ตามรายงานในเดอะซันเหลือเวลาอีกเพียงหนึ่งปีในข้อตกลงยูเวนตุสปัจจุบันของเขา นักเตะทีมชาติฝรั่งเศสรายนี้พร้อมลดราคาและได้รับการกล่าวขานว่ากระตือรือร้นที่จะย้ายออกจากตูริน ยูเวนตุสเซ็นสัญญากับราบิโอต์

แบบไร้ค่าตัวจากปารีส แซงต์ แชร์กแมงในปี 2019 โดยมิดฟิลด์รายนี้ตัดสินใจร่วมกับเวโรนิคแม่ของเขาว่าโอกาสของเขาอยู่ในมือที่ดีกว่าจากเมืองหลวงของฝรั่งเศส ชาวฝรั่งเศสพยายามดิ้นรนเพื่อทำตามสัญญาแรกในอาชีพยูเวนตุสของเขาและเวลาของเขาในตูรินก็ใกล้เคียงกับสโมสรที่สละตำแหน่งเซเรียอา United หากพวกเขาได้รับผู้เล่นจะได้รับกองกลางที่มีความสามารถ

ส่วนหนึ่งเป็นเพราะชื่อเสียงที่มอบให้กับแม่ของเขา ซึ่งได้ปะทะกับบุคคลในเกมระหว่างอาชีพของลูกชายของเธอ Veronique เป็นตัวแทนของ Rabiot และได้รับการกล่าวขานว่าได้ปะทะกับเพื่อนร่วมทีมของดาราและผู้อำนวยการด้านกีฬาตลอดจนต้องพบกับผู้จัดการและเข้าร่วมการฝึกซ้อมเพื่อให้แน่ใจว่าลูกชายของเธอได้รับการปฏิบัติและดูแลอย่างถูกวิธี

 

 

2

 

 

ก่อนหน้านี้เธอเคยเรียกร้องให้ไปทัวร์ปรีซีซั่นเมื่อลูกชายของเธอเซ็นสัญญากับ PSG เป็นครั้งแรกในขณะที่เธอมีส่วนรับผิดชอบส่วนหนึ่งในการทิ้งสำรองที่สโมสรเดียวกันเพื่อเรียกร้องค่าจ้าง เธอจะอ้างสิทธิ์ในเหตุการณ์นั้นว่าลูกชายของเธอถูกจับเป็นตัวประกันโดยสโมสรและนั้นทำให้เขาต้องอยู่ใน ‘คุก’ โดยได้รับเพียง ‘ขนมปังและน้ำ’ Rabiot ไม่คิดว่าจะเป็นทางเลือกแทน De Jong

โดยสโมสรยังคงหวังว่าพวกเขาสามารถลงจอด Dutchman ได้ อีกหนึ่งช่องทางการติดตามเว็บของเราท่านสามารถติดตามได้ที่นี่ m88slot.com เว็บข่าวกีฬาอันดับ1 ต้องเว็บเราเท่านั้นเว็บของเรายังมี ข่าวกีฬา อีกมากมาย ท่านสามารถเลือกอ่านได้ที่เว็บของเรา ท่านสามารถติดตามข่าว แมนยู ล่าสุด ได้ที่เว็บของเรา เว็บของเรายังมีการแข่งขัน แมนยู VS ลิเวอร์พูล ให้แฟนๆ ได้เข้าไปรับชมกันอีกด้วย ติดตามข่าว แมนยูคืนนี้ ได้ในเว็บของเราตลอด 24 ซม. เว็บข่าวอันดับ 1 ต้องเว็บเราเท่านั้น

 

 

 

ขอบคุณข่าว : www.m88slot.com

สนใจสมัคร ติดต่อ :  https://www.computeroutlook.com/